fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap123:detail_th
fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap123:detail_th
  • html5 slideshow
  • html5 slideshow
1 2


อินดีมคือ

fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu123:DataDetail1

 

บริษัทอินดีม กรุ๊ป จำกัด (INDEEM GROUP CO.,LTD.)

Indeem (อินดีม) เป็นธุรกิจเครือข่ายแนวใหม่ซึ่งเป็นการสร้างเครือข่ายของผู้บริโภค โดยสมาชิกไม่จำเป็นต้องขายสินค้า เพียงซื้อสินค้าผ่านเวบไซค์ของบริษัทอินดีมและแนะนำการเป็นสมาชิกส่งต่อการเป็นผู้บริโภคให้สามารถซื้อสินค้าและได้รับข้อมูลด้านต่างๆของบริษัทผ่านเวบไชค์ได้ ผ่านภายใต้คอนเซ็ปท์ "Social Enterprise" คือการตอบแทนสังคมโดยการกระจ่ายรายได้ให้กับสมาชิกอย่างทั่วถึงและเป็นธรรมและตอบแทนผลประโยชน์กับเจ้าของสินค้าอย่างยุติธรรม และสามารถสร้างรายได้ได้ง่ายๆจากการส่งต่อการเป็นผู้บริโภคตามแผนรายได้ของบริษัทที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้แบบยันยืนและต่อเนื่อง

บริษัทอินดีม กรุ๊ป จำกัด (INDEEM GROUP CO.,LTD.)

เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561ที่ผ่านมา

สมาชิกไม่ต้องขายสินค้า เพื่อซื้อกินซื้อใช้แล้วบอกต่อ ได้ใช้สินค้าคุณภาพ พร้อมโอกาสทำกำไร สามารถทำเป็นธุรกิจ อาชีพเสริมรายได้ แผนรายได้สร้างรายได้ ได้ง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถทำให้

     Indeem ธุรกิจออนไลน์ระบบเครือข่ายที่เปิดใหม่ และมาแรงที่สุดประจำปี 2562 โดยบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ซึ่งประกาศแจ้งเกิดแบรนด์ “Indeem” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามน้องใหม่บุกตลาด พร้อมชูจุดยืนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยคอนเซ็ปท์ Social Enterprise โดยมุ่งใช้วัตถุดิบธรรมชาติจากแหล่งเพาะปลูกในไทยเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยด้วยนาโนเทคโนโลยี ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพผิวพรรณ และต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีมากขึ้น ผสานกับระบบการตลาดในรูปแบบธุรกิจเครือข่าย ที่สามารถขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว พร้อม ๆ กับสร้างรายได้อย่างมั่นคง และไร้ขีดจำกัดให้กับสมาชิกอินดีมอีกด้วย      ทำไมถึงต้องทำอินดีม? เรามุ่งเน้นการทำธุรกิจแบบเครือข่ายของผู้บริโภคผ่านช่องทางออนไลน์ และช่องทางออฟไลน์เพื่อให้สินค้าเข้าถึงผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว โดยที่สมาชิกไม่ต้องขายสินค้า เพียงแค่ซื้อกินซื้อใช้แล้วบอกต่อ ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และโอกาสในการทำรายได้ จากธุรกิจเครือข่ายผู้บริโภคที่ทางบริษัทช่วยผลักดันปัจจัยต่าง ๆ เพื่อเกื้อหนุนให้สมาชิกประสบความสำเร็จได้ง่าย โดยสมาชิกไม่ต้องสร้างกระแสเอง เพราะบริษัทเรามีสื่อคอยสนับสนุนให้อยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีสำหรับทุกคนที่จะได้อยู่ในพื้นที่ดี ๆ เป็นต้นสายขององค์กร เพราะบริษัทพึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่การขยายตัวของสมาชิกเกิดขึ้นมากอย่างน่ามหัศจรรย์ อย่ารอให้ถึงปลายสาย ตัดสินใจสมัครสมาชิกอินดีมตั้งแต่ตอนนี้ โอกาสดี ๆ ที่จะทำรายได้จากธุรกิจเครือข่ายยังเปิดกว้างอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจเครือข่ายมาแรง

  

“วิสัยทัศน์จากประธานบริษัทอินดีม”
ก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน

“จากการมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่แตกต่างและได้มาตรฐานผสานกับกลยุทธ์การทำตลาดที่ครอบคลุมทำให้เราคาดหวังว่าคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์อินดีมจะสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่นับวันขยายตัวเพิ่มมากขึ้นพร้อมทั้งทำให้แบรนด์“Indeem”เติบโตอย่างรวดเร็วโดยในปีแรกของการเปิดตลาดตั้งเป้ายอดขายไว้ที่100ล้านบาท”INDEEM THAILAND คืออะไร
คุณจะได้อะไรจากอินดีม ธุรกิจที่น่าทำที่สุดแห่ง 2019

เจ้าของ Mushroom Television

พิธีกรรายการดัง อายุน้อยร้อยล้าน

 

 

วิสัยทัศน์ของผู้บริหาร

ผู้บริหารบริษัทอินดีม กรุ๊ป จำกัด

 

     ทุ่มงบประมาณ 25 ล้านบาท เปิดตัวแบรนด์ “Indeem” เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามที่มีความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Social Enterprise" คือนอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นในด้านการผลิต และวัตถุดิบที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สินค้าอินดีมยังเลือกใช้วัตถุดิบที่มาจากแหล่งเพาะปลูกภายในประเทศ โดยคัดเน้นคุณภาพ และผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนแคปซูล เพื่อประสิทธิภาพ และเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่านอกจากจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลดี ไม่เสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ และยังเป็นการสร้างงาน สนับสนุนให้เกษตรกรผู้ผลิตวัตถุดิบหลักป้อนบริษัทได้มีรายได้ที่ยั่งยืนอีกด้วย

     ม.ล.พอยศ กัลยาณะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า จากแนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภคของคนรุ่นใหม่ที่หันมาให้ความใส่ใจดูแลสุขภาพ และผิวพรรณกันมากขึ้น ขณะเดียวกันยังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตลาดสุขภาพ และความงามของประเทศไทยมีการเติบโต และขยายตัวอย่างต่อเนื่องรวมทั้งผลวิจัยของบริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ระบุว่า ภาพรวมตลาดความงามของไทยมีมูลค่ารวมมากถึง 57,000 ล้านบาท โดยกลุ่มสกินแคร์มีสัดส่วนมากที่สุดถึง 40 และมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่การแข่งขันของตลาดแม้ว่าจะสูง แต่จากการสำรวจพบว่าเซ็กเม้นต์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค หรือผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสารธรรมชาติยังมีผู้ประกอบการในตลาดไม่มากนัก ทำให้บริษัทมองเห็นโอกาสทางการตลาด เมื่อประกอบกับแรงบันดาลใจที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากน้ำแร่ธรรมชาติในประเทศที่มีคุณภาพเทียบเท่าจากต่างประเทศ หลังสั่งสมประสบการณ์ทำงานในธุรกิจเครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จึงเริ่มต้นศึกษาและวิจัยตลาดอยู่นานเกือบปี กระทั่งได้สูตรที่ลงตัว บริษัทจึงตัดสินใจทุ่มเม็ดเงินลงทุนกว่า 25 ล้านบาท เปิดบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านความงามภายใต้แบรนด์ “Indeem”

     ด้านนายรวิภัทร ระวีเผ่าพงษ์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการทำตลาดว่า บริษัทฯ จะมุ่งเน้นการทำตลาดในรูปแบบขายตรง และช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว โดยวางเป้าหมายที่จะขึ้นแท่น Top 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ที่อยู่ในใจผู้บริโภคให้ได้ภายในระยะเวลา 2 ปี หลังจากเปิดตัว ดังนั้น บริษัทฯ จึงมุ่งสื่อสารการตลาดอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และจัดกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ในผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค รวมถึงยังเตรียมจัดกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ และจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อสร้างประสบการณ์ตรงให้ผู้บริโภคเกิดการทดลองใช้ และมั่นใจในคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังเดินหน้าจัดกิจกรรมเวิร์คชอป และสัมมนาความงามให้กับตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้ได้รับรู้ และเข้าใจถึงคุณสมบัติที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์

     “จากการมุ่งมั่นในการคิดค้น และพัฒนาจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่แตกต่าง และได้มาตรฐาน ผสานกับกลยุทธ์การทำตลาดที่ครอบคลุม ทำให้เราคาดหวังว่าคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์อินดีม จะสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ และต้องการผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่นับวันขยายตัวเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้แบรนด์ “Indeem” เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยในปีแรกของการเปิดตลาดตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 100 ล้านบาท” นายรวิภัทรกล่าวทิ้งท้าย

...

อรรฆรัตน์ นิติพน

 

...

สมพร ปั้นศรี

 

 
...

รวิภัทร ระวีเผ่าพงษ์

 

 
...

ม.ล.พอยศ กัลยาณะวงศ์

 

...

สีหศักดิ์ ไชยทา

 

 

 

บริษัทอินดีม กรุ๊ป จำกัด

 

Indeem (อินดีม)

 
มาจากคำ 3 คำ คือ IN+DE+EM

IN = Innovation (นวัตกรรม)

DE = Design (การออกแบบ)

EM = Empire (อาณาจักร)

INDEEM แปลว่า อาณาจักรที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมคุณภาพ

...
Propectin (พรีออเดอร์)

     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Apple pectin: Propectin
ราคา 1 กล่อง 15 ซอง 6,400 บาท

Apple Pectin สารเส้นใยที่สามารถละลายน้ำได้
พบได้ที่ใต้ผิวของแอปเปิ้ล
ซึ่งประกอบด้วย “กรดกาแล็กทูโรนิก” ที่มีความเหนียวสูง
มีความสามารถในการจับโลหะหนัก
จึงทำให้กลายเป็นสารในธรรมชาติที่ช่วยล้างสารพิษและคีเลชั่น ที่ยอดเยี่ยมที่สุด
🍏PROPECTIN โพรเพคติน 🍏

อาหารเสริมล้างสารพิษ PROPECTIN 🍏 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรสอร่อยจากแอปเปิ้ลเพคตินบริสุทธิ์ตามมาตรฐานการผลิตยา💊

...
เอ็ม-มูน่า (1 กล่อง)

     ชะลอความแก่ คงความอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M-MUNA
- บำรุงเทโลเมียร์ในร่างกาย เพื่ออายุยืนยาว เป็นมากกว่าอาหารเสริมบำรุงร่างกายทั่วไป แต่บำรุงล้ำลึกถึง DNA ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ชะลอความแก่ คงความอ่อนเยาว์ มีสารสกัดช่วยต้านอนุมูลอิสระ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิวหนัง อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัย
- M-MUNA อาหารเสริมรสอร่อยจากเบอร์รี่

เอ็ม-มูน่า (1 กล่อง)มี 10 ซอง ราคา 1,000 บาท

...
DEEMATEˈ (ดีมาเต้)

     ผลิตภัณฑ์บำรุงสมองและสายตา เพื่อการมองเห็นทีดี

- เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงดูแลสมองมีปัญหาเรื่องสายตา ผู้ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ผลการเรียนไม่ดี ผู้ป่วยความจำเสื่อม หรือเสื่อมจากอายุที่มากขึ้น ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ
- ดีมาเต้ มีส่วนผสมของ "Soy Peptide" ส่งเสริมการทำงานของสมอง
,ช่วยให้ความจำดีขึ้น,ช่วยผ่อนคลายความเคลียด

บรรจุ 10 ซอง/กล่อง ปริมาณ 10 กรัม/ซอง
ราคา 1,400 บาท

 

 

สรุปจุดเด่นของแผนการจ่ายผลตอบแทน

 

1. เป็นแผนแบบไบนารี่ เติบโตได้เร็ว และช่วยกันทำงานเป็นทีม
2. มีรายได้จากทีมที่สร้างไว้ถึงแม้จะโตเพียงข้างเดียว
3. แผนจูงใจให้ทุกคนรักษายอด
4. ทุกคนสามารถได้รับส่วนแบ่งจากยอดขายบริษัทถึงแม้จะยังไม่ขึ้นตำแหน่ง
5. แผนเน้นซื้อใช้ บริโภคเอง ไม่จำเป็นต้องขาย
6. และอีกมากมาย คลิกดูวิดีโออธิบายแผนจากผู้นำ

 

 

วิธีสมัคร

คลิกที่นี่!
 

 

ข้อมูลการติดต่อ :
รหัสผู้แนะนำ :
เบอร์โทร :
Email :

ติดต่อสอบถาม


 

 

โปรโมชั่น

 
 

1.มีเว็บไซค์ให้ฟรีอีก1เว็บ พร้อมเวบขยายสายงานให้คุณและทีมงานสามารถทำงานส่งต่อได้ง่ายอย่างและเร็วอย่างเป็นระบบ
2.สอนการส่งต่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มีสคลิปการส่งต่ออย่างเต็มรูปแบบที่การันตรีที่คุณสามารถทำตามได้ 100
3.คอร์สเรียนออนไลน์ในกลุ่มสอนทำการตลาดทางเฟสบุค์ทุกเรื่อง เช่น การยิงแอดผ่านเฟส,การไลฟสดผ่านเฟสบุคต์,การใช้มือถือทำการตลาดออนไลน์ และอื่นๆ ฟรี
4.มีห้องไลน์ไลฟเปิดใจคนใหม่เกือบทุกวันโดยผู้นำที่ประสบความสำเร็จ ช่วยให้ท่านหาสายงานได้ง่ายและเร็วขึ้น
5.มีแนวทางการทำงานให้คุณเลือกที่เหมาะสมกับคุณทั้งรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ


หากสงสัยหรือสนใจร่วมทีมกับเรา ติดต่อได้ที่ คุณ
เบอร์โทร : Line ID :
นักธุรกิจ INDEEM รหัสสมาชิก

 

 

fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap123:detail_th

สนใจสมัครสมาชิกได้ฟรี
สมัครทำธุรกิจตอนนี้

รับเว็บไซค์ฟรี และสามารถขยายสายงานได้ 1เว็บ
สอนทำการตลาดออนไลน์แบบเต็มสปีด

อยู่ต้นสายชัว ลงทุนต่ำมาก
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ทีม


ชื่อ :
เบอร์โทร :
Email :
Line Id :
นักธุรกิจ INDEEM รหัสสมาชิก


ติดต่อตอบกลับ โปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง